Giải Pháp Camera Trang Trại Sân Vườn

Giải Pháp Camera Trang Trại Sân Vườn
0 Flares 0 Flares ×

Giải Pháp Camera Trang Trại Sân Vườn

Như chúng ta đã biết trong hoạt động sản xuất kinh doanh những mô hình chăn nuôi gia súc gia cầm hay các vật nuôi có giá trị mang lại hiệu quả kinh tế cao đã được Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn không ngừng quan tâm tạo mọi điều kiện hỗ trợ để bà con nông dân có thể yên tâm sản xuất kinh doanh. Thế nhưng thực tế trong quá trình chăn nuôi theo mô hình trang trại bên cạnh những thuận lợi tất yếu cũng còn gặp phải một số khó khăn khi mà việc giám sát vật nuôi cũng như khâu an ninh cho cho trang trại cũng còn nhiều hạn chế.
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất kinh doanh cho nhà vườn, trang trại, chuồng trại được thuận lợi trong các khâu quản lý cũng như theo dõi giám sát vật nuôi, Công ty TNHH MTV TM-DV Công Nghệ Viễn Thông Thịnh Phát xin trân trọng gửi đến Quý bà con giải pháp: CAMERA GIÁM SÁT TRANG TRẠI VẬT NUÔI
 
1. Những lợi ích hệ thống camera quan sát mang lại đối với các trang trại chăn nuôi:
– Mục đích nghiên cứu quá trình phát triển của một động vật, sinh vật…từ ngày này qua tháng nọ, nghiên cứu tại nhà hoặc tại công sở.
– Hỗ trợ tìm hiểu và phát hiện sớm các nguyên do dẫn đến các sự cố xảy ra như: biến chứng, động vật bị bệnh hay chết….
– Quản lý quá trình chăm sóc, thời gian cho động vật ăn uống của nhân viên, hạn chế tình trạng sao nhãng công việc và đề phòng nguy cơ tiềm ẩn.
 
2. Những vị trí cần lắp đặt Giải Pháp Camera Trang Trại Sân Vườn
– Các chuồng trại: Nơi theo dõi quá trình sinh trưởng của động vật, các hoạt động của nhân viên.
– Lối đi lại: Kiểm soát, cảnh báo đối tượng nghi vấn vào khu vực trang trại.
– Điểm nhạy cảm: Quan sát sự tăng trưởng và phát triển đối với động vật trong thời kì sinh sản, động vật mới sinh và động vật quý hiếm…
 3. Cách quan sát:
– Chủ trang trại hoặc các nhà nghiên cứu có thể giám sát qua điện thoại,máy tính bảng,laptop… thông qua mạng Internet hoặc có thể xem trực tiếp qua tivi.
– Khi cần quan sát chi tiết chủ trang trại có thể lắp camera chuyên dụng,có chức năng Pan,Tit,Zoom ( quay ngang, dọc và thu phóng ) và dùng bàn điều khiển để quan sát chi tiết các vị trí.
– Khả năng lưu trữ dài, chủ trang trại hoặc các nhà nghiên cứu có thể xem lại sự kiện trước đó khá lâu, phát hiện các biến chứng, nguyên nhân động vật bị chết và có hướng khắc phục hậu quả nhanh chóng, kịp thời.
4. Trang bị hệ thống camera cho trang trại, chuồng nuôi có cần thiết không ?
– Việc lắp đặt Giải Pháp Camera Trang Trại Sân Vườn là thiết thực.
– Mục đích nghiên cứu quá trình phát triển của một động vật, sinh vật…từ ngày này qua tháng nọ, nghiên cứu tại nhà hoặc tại công sở….
– Phối hợp quá trình nghiên cứu với các cơ quan trong nước cũng như quốc tế để có thể cùng giám sát một sự kiện, công việc…
– Hỗ trợ tìm hiểu và phát hiện sớm các nguyên do dẫn đến các sự cố xảy ra như: biến chứng, động vật bị bệnh hay chết….
– Ý nghĩa  nâng cao ý thức tự giác trong công việc, hạn chế tình trạng  sao nhãng công việc& đề phòng các nguy cơ tìm ẩn.
– Là “Quyển nhật ký sống” về quá trình sinh trưởng, phát triển của một sinh vật nào đó, dùng làm tư liệu cho mục đích giáo dục về sau…
lap-dat-camera-quan-sat-san-vuon-tai-quang-ngaiHình ảnh mô tả hệ thống camera giam sát cho nhà vườn – trang trại

Để được tư vấn rõ hơn về Giải Pháp Camera Trang Trại Sân Vườn cũng như những lợi ích và chi phí đầu tư của hệ thống này. Xin quý khách vui lòng liên hệ: 0919 713 137 – 09 4542 1199 để được tư vấn tận tình, khảo sát miễn phí, báo giá cạnh tranh nhất.

camera-san-vuon-quangngaicamera-net

bình luận

bình luận

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 0 Flares ×

Related Posts:

camera quảng ngai

Giải Pháp Camera Quan Sát Kho Xưởng Tại Quảng Ngãi

Để nâng cao tính chuyên nghiệp tại doanh nghiệp của...

Công Ty Sửa Chữa , Lắp Đặt Camera tại Quảng Ngãi

Công Ty Sửa Chữa – Lắp Đặt Camera Tại Quảng Ngãi

Công Ty Sửa Chữa , Lắp Đặt Camera tại Quảng...

Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát Anh Ninh

Lợi Ích Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát

Lợi Ích Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát Trong thời...